Hội nghị Thần Kinh - Hội Thần kinh học Việt Nam

THÔNG ĐIỆP TỪ TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC 2024

Kính thưa các quý đồng nghiệp!

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Hội Thần kinh Việt Nam là tổ chức Hội nghị sinh hoạt khoa học kỹ thuật thường niên để các bác sĩ chuyên ngành thần kinh và các chuyên ngành liên quan trình bày những nghiên cứu mới nhất, những hướng dẫn chẩn đoán và điều trị mới, những kinh nghiệm thực tế đã thu nhận được cũng như các triển vọng của chuyên ngành trong tương lai. nhằm mục đích ứng dụng vào thực tế để cải thiện chất lượng thực hành lâm sàng hàng ngày. Hội nghị cũng sẽ là dịp để các đồng nghiệp ở mọi miền đất nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhằm cải thiện chất lượng thực hành lâm sàng hàng ngày.

Hội nghị năm nay sẽ được tổ chức ở thành phố Hạ Long xinh đẹp và hiếu khách. Chủ đề chính của Hội nghị là “Những tiến bộ trong thực hành lâm sàng Thần kinh học

Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày và sẽ được trình bày bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Hội nghị lần này cũng là dịp để Hội Thần kinh Việt Nam tri ân những đóng góp to lớn trong công việc đào tạo các thế hệ các bác sĩ chuyên ngành Thần kinh Việt Nam của các Thầy, Cô là những chuyên gia đến từ bệnh viện và các trường đại học trên thế giới.

Ban tổ chức chân thành cám ơn các quý hội viên, các đồng nghiệp, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động của Hội. Chúc các quý đồng nghiệp khỏe mạnh và thành công.

Hẹn gặp ở Hạ Long vào tháng 8, 2024.

Trân trọng,

TS. Lê Văn Tuấn

Trưởng Ban tổ chức Hội nghị.

Các tin khác